Good afternoon mams,ask ku lng po kung ilang hrs lang ang tinatagal ng bfeed kpg nasa bottle lng ?

At san ba din po tamng ilagay ang naipon na bfeed kpg nasa ref . Sa freezer po ba o sa baba lng ? 1st tym bfeed po . Thanks advance po sa makakasagot #pleasehelp

1 Trả lời

8 hrs po, if ilagay po sa ref sa chiller po and make sure ung seal and steriled po ung paglalagyan para di maging contaminated. hope maka tulong po. ty