slow growth c baby

may same situation po ba dito, sobrang bumagal po paglaki ni baby after birth. 3.1 sya nilabas, pero pagka 1 mos nya 3.5 lang sya. niresetahan sya ng pedia ng mga vitamins pero nasa 15days na parang wla pa rin nagbbago sa katawan nya. ang payat parin. parang newborn parin. 1 mos and 15days na sya ngaun. nagwworry lang ako, bat ganun.eto sya ngaun.

slow growth c baby
1 Trả lời

mukhang okay naman po tingnan. napa check up nyo na ba ulit? relax po mommy wag magmadali tataba at lalaki din yan