Possible skin problem?

May same situation kaya dto sa lo ko? May white spots kasi sya sa forehead nya. 1month 21days na si lo. A week ago lng namin napansin na nagkaron sya nun.

13 Các câu trả lời

Ako din po sa baby ko. Sabi nmn nila eh hayaan ko lng. Sabi ng pedia kung gusto daw paderma. Pero hayaan ko muna kasi same case din nmn ng pamangkin ko dati kusang nawala.

mawawala din po yan.ung si lo ko may white spot pina observe ng pedia kung kakalat hindi naman tpos untti unti nagpe fade

Thank you po sa mabilis na replies❤ Nagwoworry ako kasi first time mom ako and nakabukod kami kaya wla ko idea hehe

mawawala din po yan or you can try Mustela hyrda bebe facial cream, organic naman products nila kaya safe.

Milia or baby acne po ang tawag daw dun. Mawawala din daw po yan sis sabi ni pedia.

Gnyan din baby qu meron p nga sa ilong peru ngaun wala n kusa xang nwala

Mawawala po ng kusa. Hayaan lang po

Mawawala din po yan momsh

Mawawala din po kusa

nawawala din po yan