8weeks 3days no embryo

May same situation din po sa sakin nagnpaTVS ako kahapon. Wala pa pong nakikita sa ultrasound ko. Ano po nangyari sa inyo?

3 Các câu trả lời

Pinabalik ka ulit mii? Sakin naman 8w6d na si baby kitang kita naman na sya and nag wiwiggle na nga ng body nya🥹 pero nung 5w6d ako is nakita na din sya that time with a heartbeat na din.

3mo trước

I feel you mii. May history din kasi ako kaya praning din ako most of the time lalo nung 2 weeks wait. Pero wala akong choice kundi mag relax lang muna and isipin okay lang si baby🙏 praying for you and baby🫶🏻