18weeks nung nag ULTR ako 28mm na cervix ku. Now bedrest ako at may gamot na pampakapal ng cervix

May same prob ba sakin d2? Naging ok nman aftr gamot and bedrest?

1 Trả lời

Sakin mii pinacerclage ako kase 28mm na lang ang cervical length ko. pero 14weeks pa lang ako that time. bukod sa duphaston may progesterone din po ako thru vaginal inserts. OB Perinat po ba ang doctor nyo? medyo may takot po kase ako pag ganyan since ako po rainbow baby ko na ito.

12mo trước

Hello, short cervix din ako, pero OB ko vaginal progesterone lang ang binigay medication. Working din ako. Medyo kinakabahan din ako kasi at 16 weeks 28mm nalang cervix ko. currently 19w5d and malalaman bukas kung kumusta na anh cervix ko. Ngayon ko lang narinig ang OB perinat.