Safe ba mag-alaga ng pusa

Hi , safe po ba mag-alaga ng pusa ang buntis? Lalo na if weeks pa lang preggy? #pleasehelp

10 Các câu trả lời

may nabasa poh article about sa pagaalaga ng pusa,,,ok nman na magalaga dw ng pusa kung buntis ka,,pero ndi ok ayaw ikaw mismo na buntis ang maglilinis ng dumi nla,,dpat dw ipagawa s iba...,,kmi may alaga dn pusa sa sister inlaw nman xa,,pero nagkaron ata ako ng allergy dhil sa balahibo kasama narin cguro ang alikabok...almost a month akong inuubo,khit nagtake nko ng antibiotics,un dn sabi ni ob bka dw allegry na dw...,,pero now mejo on na,,,sumpong sumpong nlang ung ubo ko

Safe mag alaga ng pusa while nagbubuntis. Unless you are allergic to cats. Hindi ka kakalmutin or kakagatin ng pusa just because preggy ka, they’re more closer to you kasi alam nilang may dinadala ka. Having a pet inside the house is safer than living alone kasi mas alam nila ginagalawan nila especially kapag tulog ka or whatnot. The cats & dogs know their job and the only thing you can give to them is love & care ❤️ Stay safe mommy!

I suggest not Muna mie. not good Po ung poops then bka Po maging prone kau sa allergy. like me, Meron aqng mga hives ngaun more than 1 week na. temporary kse lumipat Muna kmi sa in laws ko, may mga pusa at aso Dito nagkaron aq ng kati2 at pula2 sa paa. ilang days na din aqng puyat dhil sa madaling Araw super kati. nagpaderma at e.r na ko pero di pa rin nagaling. 7 months preggy here.

Kung dati ka ng nag aalaga ng pusa at na exposed na sa toxoplasmosis malamang immune ka na at pwede maipasa mo sa unborn child yung immunity. Pero just to be safe, ipagawa mo sa iba yung paglilinis ng 💩 ng pusa. At huwag ka ng kumuha ng bagong pusa habang buntis ka pa.

2y trước

thanks momshies. hubby ko na po ang nagdadakot. 🥰

Ako po mommy may alaga na talaga pusa kahit nung di pa ko buntis. Pero nung nabuntis ako yung asawa ko na po nagtatapon ng poop ng alaga ko. Katabi ko din po matulog yung pusa ko. Okay naman po wala naman po naging effect sakin at sa baby ko.

2y trước

nakapanganak ka na po ba?

Yung poop ng pusa po di safe sa buntis.. ingat na alng po sa paglilinis ng cat litter kung meron man pong alaga.

hindi po siya safe po..... kasi po yung smell po ng poop ng pusa hndi po pwede sa inyo lalo na po sa baby po

ako mi since day one nung buntis ako meron akong six cats and ngayon 2weeks old na baby ko okay naman ☺️

2y trước

wala naman po naging problem kay baby momshie?

may miming din ako alaga. pero since nabuntis ako, asawa ko na pinaglilinis ko ng poops ng miming namin.

ang alam kong bawal is ung tae ng mga pusa

2y trước

kahit natabunan po ng cat litter?