20 days old baby girl

May same Po ba Dito sa baby ko mula newborn Hanggang ngayun na 20 days old sya gusto nya lagi buhatin lang pag e higa alam nya agad at iiyak .. busong araw lang kami magkayakap .. minsan pag inihiga Siya at ma disturbo tulog nya pahirapan na sa pag pa tahan sa kanya iiyak nlng na iiyak ..Minsan grbe na Yung sakit Ng mga likod ko sa kaka buhat sa kanya .. sana magbago na sya pag nagka buwan na 😫

1 Trả lời

may mga babies po talagang ganyan. Ung ginagawa ko sa anak ko nung baby pa. mag iiwan aq ng damit ko sa tabi nya and it worked for me. Di ko lang alam sa iba kasi based lang sa experience ko ito