asking

same Lang po ba ang trans V at ultrasound ? or may pagkakaiba?

3 Các câu trả lời

trans v po sa mga early pregnant pa po un un ndi pa madetect sa tyan ung bby kaya sa pwerta po un nilalagay ipapasok ng kunti para makita ang loob ng ovary ntn pag ultrasound po sa labas na ng tyan un mga 5-6months na un pde kasi madedetect na si bby

Trans v is yung may ipapasok na something sa ano mo pero my ky jelly naman sya, dun iikot ikot para makita si baby sa loob and pra maconfirm yung heart beat nya, hindi sya totally ipapasok talaga yung medyo parang ipapasilip lang.

Transv is transvaginal ultrasound po mommy. So ultrasound din sya but this is used early in the pregnancy kasi yung UTZ na sa tummy di pa makakadetect yun.