TASTE

Same lang po ba ang lasa ng NAN OPTIPRO ONE and NAN OPTIPRO HW ONE? Thanks..

1 Trả lời

Hindi po...

5y trước

Wala po siya allergy... Yun po ang unang formula milk na nireseta ng pedia ni baby... Wala pa kasi gatas ang breast ko nun eh... Yun agad ang nireseta kasi daw baka maallergy daw si baby sa gatas... Kaso ang naging prob naman ng baby ko suka siya ng suka tapos madalang magpoops... Kaya nung follow up check up ni baby sinabi ko sa pedia niya about dun... Kaya binago niya pinatry niya yung Nan Optipro One... Ayun okay naman na kay baby hindi naman siya na-allergy and araw araw na siya nagpupoops...