Duedate confused?

May same experience po ba dito sakin nkakalito po kasi. Sa tracker app po kasi 37 weeks and 6 days npo pero sabi ni doc 36 weeks plng po ako. Sa ultrasound po and duedate ko po ay april 27. Ano po ba dapat sundin? Tama po ba c doc? #pregnancy

2 Các câu trả lời

Via lmp 38 weeks na ako. Via last ultrasound 38w4days na din. pero ang sinunod yung EDD ko via first transvag April 30 so 37w3days na ako now. mas accurate daw kaso EDD wa trans V

Kelan lmp mo? Halos same tayo mi. Sa app April 30 EDD ko at 37w2d nako but if mag based sa first UTZ ko mag 38w nako sa Tuesday EDD is April 26