Just asking lang po😊

May same experience na po ba katulad ng sakin ng nahulog then ang bagsak una balakang pero wla nman bleeding or sumakit? Hindi pa po ksi ako nkapag pa ultrasound. Pero as per OB ko mas ok kung wlang bleed or sumakit. Nag worry lng ako kay baby ko. Baka po may naka experience na pero pagkapangank ok nman si baby. #1stimemom #advicepls #pleasehelp

1 Trả lời

ako nun natisod tas nadapa, binigyan ng pampakapit para mas masure ok si baby.