6 months po si Baby. Natural po ba parang humina sya dumede parang need pa sya pilitin bago dumede

May same case po ba dito.

4 Các câu trả lời

Hi! Same sa lo ko. Mix feed din sya. Dati sa morning til evening nakaka 7 ounces sya every 5 hrs tpos midnight 4 ounces every 3 hrs. Gumigising talaga sya sa oras ng dede nya pero starting mon napansin ko humina syang dumede. Mas gusto nyang kagatin daliri nya. Mag 5mos na lo ko sa Mon. Normal lang kaya yun?

I dont know po kung naadvise na ni pedia nyo na start na sya kumain ng solid foods i mean like mash potatoes etc. Kasi lo ko around 5-6 mnths inuunti unti na namin sya sa solid food good start din kung napapansin mo na my time na humihina sya dumede atleast may food intake sya

same tayo momsh..humina na din ang pagdede ni lo ko, mixfeed sya pero dati malakas sya dumede kapag formula pero ngayon hindi na.. need ko pang pilitin after 6hrs pa sya hihingi pero hanggang 2-3oz lang kaya nya ubusin at may oras na ayaw nya talagang dumede..

3y trước

gnywn din baby ko ngaun 7 months

pwede na mag solids si baby at 6 months, pag ganun bababa na ang intake nya ng milk