Neck rash-need advice

May same case po ba dito ung sa baby ko, lagi po nya yan kinakamot sa sides ng leeg pati ung sa may ilalim ng tenga nya eh. Nilalagyan ko naman na nung tiny buds acne gel. Naaawa na kasi ako. Thanks! #pleasehelp #advicepls #firstmom

Neck rash-need advice
3 Các câu trả lời

Polbohan mo Momsh. Maliit pa kasi leeg nila kaya di nahahanginan tas mainit ang panhon po

2y trước

Malamig po kasi dito samin kaya tingin ko nagdry skin nya. And tingin ko sa laway nya eh grabe kasi maglaway baby ko. Pinupulbuhan ko na din po. Thank you.