2cm na po ako pero walng sign of labor.

May same case po ba dito nagpa i.e po ako kahapon 2cm po ako, nahirapan po yung nag i.e kase makapal pa po cervix ko at nasa ilalim daw po, pero yung kasabay ko po 2cm po sya pero madami na po masakit sa kanya, posible po ba nag nag llabor na rin ako? May discharge po ako brown gawa po nung sa pag i.e. yung puson ko naman po sumasakit pero hindi po sobra tqmang sakit lang po at mabigat pag nag lalakad. Sana po may maka sagot salamat po

2 Các câu trả lời

labor if may contractions. ang contractions ang nagpupush sa baby na lumabas.