6mos pregnant laging masakit tagiliran

May same case po ba dito na laging nasakit yung tagiliran or puson lalu na pag naglalakad na. This past few months kase lagi akong pagod dahil nga ako lang mag isa mag alaga sa 8years old at 19 months baby ko, nag abroad kase si hubby. #advicepls

6mos pregnant laging masakit tagiliran
18 Các câu trả lời

same tau mie kakacheck up ko lng lahat ng test ko ihi at dugo ok nmn po normal so wlang problema check dn ultrasound ok nmn si Lo possible dw reason po is stress at pagod natatag sa dami ng gawain at palakad lakad onting lakad masakit n parang humihilab minsan nmn pg medyo natagalan ng tau o upo masakit dn kaya madalas ako nakahiga at less s gawain..

ganyan ako nung 24week and my OB gave me duvadillan- to avoid preterm labor at bedrest ako til manganak. now, 4months na baby ko. di na ko sumugal sa kalalakad nun dahil mahirap nang mamatayan ulit ng anak. talk to your ob po and hingi ka ng clearance if workung preggy ka para magleave na.

Nararanasan ko po yan nasakit ung baba ng tyan ko, pero sa pain na nararamdaman ko parang hindi naman sya sa puson, basta 0ag naglalakad ako nananakit lalo na pag malayo nilakad, natatakot din ako pero iniinom k ng heragest sbi ng Ob ko

Naexperience ko din to during my 28th week normal naman lab test ko. Talk ka na lang sa OB mo Mi, pero sa akin nagsuggest si doc na magsuot ng maternity belt for support then pinatake nya ako ng isoxilan para maiwasan ang preterm labor tsaka biogesic for the pain.

Same din po sakin mii pag naglakad nasakit pag medyo malayo kaya kapag bibili sa labas isahan nalang para di palakad lakad madali kase mapagod tapos sa gawain mi pag nakaramdam ka pagod pahinga ka lang. Wag ka mashado magpakapagod. Baka din kase sa sobrang pagod.

same Po.. dahil Po sa UTI.. Pero Ng nag 4 months na, sumakit ulit pero Hindi dahil sa UTI,, kundi ay dahil sa bumaba Ang inunan ni baby( placenta previa tawag nila dun) kaya pinainom Ako pampakapit.. check your ob pa din Po..

Ganyan din po naramdaman ko nung malapit nako mag 7 months. Sabi ng ob ko, mag abdominal support po ako. Pero mas magandang mag ask ka sa ob mo para check niya yung case mo.

normal lang yan if wala kang UTI kasi lumalaki si baby sa tiyan and bumibigat kaya masakit sa tagiliran also ung pelvic tissue nababanat kaya ganon

ako din ganyan. lalo na pag matagal nakaupo or nakatayo. pag humiga na ko saka lang nawawala.

Mabigat na kasi si baby, nababanat yung muscles mo kaya may ligament pressure