Hindi po maganang kumain ang lo ko. Lahat ng pagkain inaayawan niya.

My same case po ba dito na kahit anong pinaopakain sa baby is ayaw talaga. Minsa po naduduwal pa pag pinatikim mo. Minsan kinakain pero hanggang isa or dalawang subo lng po pag nasobrahan sinusuka na. Gatas lng po kinukonsumo niya pero dinaman po matamlay o sobrang payat. Pinainom narin namin ng vitamims para magana kumain pero wala parin. Ano pong tips niyo mga mommy para magana kumain ang babies niyo.

Hindi po maganang kumain ang lo ko. Lahat ng pagkain inaayawan niya.
1 Trả lời

try nio na bigyan sia ng sarili niang bowl of food (konti lang muna) at spoon. baka maging interesado sia sa pagtikim/pagsubo/pagkain ng kania. ganun ang ginawa ko sa baby ko. bumili pako ng low chair para may sarili siang table at ma-train sia na kumain ng nakaupo. kapag sumusubo sia ng kania, it means gusto nia ang food. then susubuan ko na sia ng food para mas marami ang makain nia. salitan kami sa pagsubo sa kania.

1y trước

Try ko yan mie lahat kasi ng pagkain inaayawan niya kapag susubuan palang umiiwas na. Susubukan ko rin ang ibang healthy food baka may magustuhan siya. Salamat mie.