7 weeks kumalma ang paglilihi

may same case po ba dito na 6weeks grabe ang pang amoy at madalas umiikot sikmura ... pero pag dating ng 7weeks biglang kumalma ang pang amoy at ikot ng sikmira ... nandun pa din ung mabilis magutom at tender ng boobs every morning ... sa 22 pa po kasi ultrasound ko ...

2 Các câu trả lời

same mi, from 1st week to 8th week grabe yung symptoms ko, kumalma na parang halos nawala halos lahat ngayong 9 weeks na ko, pero masakit pa rin nipples ko at very very mild cramping nalang

2y trước

nakapag pa check up ka na po ? or ultrasound ?

same sakin piro nagptransv ako wala p ndetect .now lagi ako nagsspotting dko alam if gling sa vagina or sa urine kc ung spotting after lgi umihi

2y trước

aw sorry mie ... pakatatag ka ...