OPEN PERINEAL

May same case po ba ako dito na nagheal nalang yung perineal ng di nagdidikit? Nakadalawang tahi na po kasi to eh. 3rd degree pa naman hays. Sabe din ng midwife hindi na sya pwede tahiin gawa ng naghilom na. At ayoko nadin ipatahi dahil sobrang sakit at di tumatalab ang anesthesia kahit ilang turok na, nakakatrauma na 😭😣 #1stimemom

2 Các câu trả lời

Mediolateral po ba tahi nyo mommy? o midline? Alagaan mo nalang sa wash ng dahon ng bayabas at fem.wash mommy. Saka keep it dry. Try nyo po tanong sa doctor nyo kung tatalab pa ang solcoseryl wound healing ointment. God bless you mommy! Hope na gumaling kana agad in Jesus name.

4y trước

Opo nakabuka sya, pero sarado yung sa loob. Medyo po hanggang pwet po tahi kasi 3.7kg po si baby. 1 month and 2 weeks po.

up