26 w 2d, is it gallstone o dala lang talaga ng pagbubuntis??

May same case po ba ako dito na madalas sumakit ang upper right abdomen, especially kapag bagong kain, im 26w and 2 days preggy..after po kumain kahit di ganon kadami parang may sumisiksik pero once na humiga ako ng pa slant, ung position na mejo banat tyan nawawala naman po ang sakit.. Advise po kasi ng ob na magpaultrasound ako baka daw may gallstone ako..

2 Các câu trả lời

Mukhang consistent yang sumasakit sainyo to the point na ni refer kayo ni OB ng ultrasound na ganyan. Sumunod nalang po kayo kasi para din naman sainyo yan

kamusta po? same po tyo pag kumakaen parang puputok tyan pero pag humiga nawawala na.