Hello mommies! 😊

may same case po b dito gaya sakin n may lumabas n parang gatas n malabnaw?? prang regla n isang bulwak lang...tapos wala cyang pain or whatsoever...normal lang b un?? nd na2nakit din b mga pem2 nyo pati hita at singit...minsan hanggang pwet lalo n pag magla2kad galing s pagka2upo?? 7months preggy going 8months po...

2 Các câu trả lời

Sis same tau na nananakit singit gang hita pero ako pag nakahiga tas pagtayo un nraramdaman ko. Na hirap pa ko maglakad for a few mins pagka bangon. 7 months ko dn..

4y trước

ganyan din aq...tapos mawa2la..tapos maya2 ganun ulit...