pills

Hi, May same case ko pa dito na kapag nag tatake nang pills eh, Nagtatae si baby? Daphne user po ako. and 1st time ko uminom kagabe. tas kanina umaga nag start na siya mag tae.

2 Các câu trả lời

Tinanong mo na ba sa ob mo to? Magpalit ka nalang ng pills kung sa tingin mo daphne ang culprit. Yaz kc ang pills na walang sife effect medyo pricey nga lang talaga

5y trước

yaz po name nang pills? nasa magkano po?

With prescription po ba ni ob yung daphne? Bf po ba kayo? Lagyan niyo na lg po ng interval saka mag padede, 30-2hrs bago niyo padedehin

5y trước

yas po. Bfeed din po ako sa 1yr. old baby ko po