Breastfeeding Mom missed period is it normal?

May same case ko ba dito na nagpabreastfeed 1year na tapos biglang nadelayed ng mens .. paramg missed period na .. 12D ays delayed na ako and i do PT .. eto yung kinalabasan sa picture .. do you think its because of my lactation or pagpapadede or my possible kaya na im pregnant ..

Breastfeeding Mom missed period is it normal?
18 Các câu trả lời

almost 2months din ako hindi ako nagkaron. then Nov 30 nagkamens na ako 🥲. kala ko buntis ako e. pero nag PT naman ako Nov 20 negative naman.