NEWBIE ❗❗❗

Hi, May same case ba ko dito? Last Menstruation ko Feb pa tapos hanggang ngayon di pa din ako nagkakaroon pero may super onting blood na lumabas saken last week. Nag pt ako pero negative. Ano dapat ko gawin? BTW Im taking Myra E

2 Các câu trả lời

nangyari yan sa friend ko nadelay sya ng 2 weeks tapos negative yung 4 na pt nya then after a month nagpositive yung dalawang pt na binili nya pag punta nya sa ob 2 months na sya...ulitin mo nalang ulit yung pt mo o kaya punta ka ng ob

Go to OB na sis para sure.

6y trước

Possible naman sis or di pa madetect kaya nag negative.Kasi yung nangyari sakin eh July pinaka last mens ko then whole august wala na akong mens. NagPT ako non then it comes out negative. tpos after a month nagPT ulit ako saka lang siya nagpositive.