polyhydramnios

May same case ba ako dto na polyhydramnios pero maliit c baby sa tamang weight nya? 32 weeks na ako... Nung 31w2d dapat 1500grams na c baby sa tummy kaso si baby ko 1315 grams lang.. Need some advice what to do po?

1 Trả lời

Adk your OB po, pero mas maganda po siguro mag more on proteins ka, meat and all.

5y trước

Oo nga po more protein and dont forget yung vitamins namin plaging iniinom... Sana mag gain ng weight c baby para di sya palabasin ng maaga