Emotional.

Same ba kayo na iyakin kayo in everything na hindi na kaya ng isip and katawan niyo? Never ako ganito noon. I'm curious kung ako lang ba or marami ako kadamay. ?

13 Các câu trả lời

Normal po sa buntis ang may emotional breakdown, prune din tayo sa depression or anxiety po. Better talk to your family, friends and lalo na kay God, okay lang po umiyak pero always think din po na the more na umiiyak ka baka mapasama kay baby. Kaya share mo po mga thoughts mo lalo na sa partner/hubby mo para matulongan ka din po.

Parang ako lang dumadating pa nga sa point na gusto ko palayasin lahat ng tao sa bahay kasi ayoko ng may lakad ng lakad nakakairita. Sinabi ko kay hubby tas sabi niya ano na naman daw problema ko tas ayun kinagabihan iyak na ako ng iyak kasi feeling ko di ako pinakikinggan ng asawa ko apaka oa ng buntis 😂

mas naging sensitive ako nung nanganak 😁 hinahanap ko ung kalinga ng isang ina na dadamay saken sa pag aalaga khit 1week lng kz delikado dw magkikilos kaso d nya ko dinamayan hahaha, pati mother in law wala din pero salamat pa din nakasurvive kmi ninbaby and hubby..1 month na sya kahapon 🤗

It's normal lang po. Dahil. Nagbabago ang katawan naten habang nalaki si baby sa tyan naten. Always talk to your husband or any friends na willing makinig sayo para di ka mastress. And mabawasan un mga iniisip mo. 😊

Same tayo sis. Super emotional ako ngayon, lalo nasa abroad husband ko :( iniiyak ko na lang talaga para gumaan ung feeling ko

Hi momshie. Nako ganyan dn ako noon, ndi ka nag iisa super maramdaman ako kht sa sobrang maliit na bagay

Normal po Sis maging emotional during pregnancy. Ganyan din ako 22weeks pregnant ako now.

Ako ngiging palaaway ako..as in warfreak sa hubby ko. Mbuti at d sumusuko hehe.. Sa awa ng dyos..

Yes po mommy😂😭super sensitive din ako😂

Same here 🙌 I think it’s normal