Có nhất thiết phải mua chăn cho embe không ạ? Mình có thể tận dụng loại khăn nào để đắp không ạ? 🥺

7 Các câu trả lời

Như mình thì k cần chăn riêng. vì mình ở SG, thời tiết nóng nên nếu ngủ k có điều hoà thì k cần chăn. Nếu có điều hoà thì canh nhiệt độ phòng khoảng 25-26 độ cho bé mát, cần thiết thì mặc bộ body dài là ok. Hoặc mom có thể lấy khăn tắm của em bé, đắp ngang người là đc. Mom coi thời tiết, nhiệt độ chỗ mom ntn?

Mình thấy dùng túi ngủ cho con cũng tiện, nằm điều hoà ko lo con bị lạnh. Con chưa biết kéo chăn lên đắp thì dùng túi ngủ phù hợp vì nó thay cho chăn rồi

Mua 1,2c cũng được m, chăn của con là loại cỡ bé, mềm, nhẹ nên cũng tiện

lấy khăn choàng ủ được đó, mà đắp nó cũng đạp ra thôi

Có thể tận dụng khăn tắm mom nhé

Khăn lông lớn ấy

Đúng rồi mom