think possitve ...

samahan nyo po ako magdasal na sana normal ako manganak😥 kinakabahan po ako plss comment po kau para po lumakas loob ko.. ..😇mag papaultrasound ulit ako 😥plss pray for me and my baby.😇thankyouuu😇😇😇

16 Các câu trả lời

have a safe delivery po mommy ☺ think positive thoughts lang po malapit mo nang makasama ang baby mo 😍 ako din po full term na the day after tomorrow hihi sana po di tayo pahirapan Goodluck and God bless po sa atin 🤗

4y trước

kaya nga po eh excited na nakakakaba.thankyou 😇

kayang kaya mo po yan,kausapin mo si baby sa tummy para di ka niya pahirapan,,isipin mo lang makikita mo na si baby mo after months of waiting,you can do it po!

4y trước

kaya nga po mommy ehh thankyou po😇

Kaya yan mommy keep on praying! we are created by God to bear a child kaya for sure kakayanin mo yan. 🙏 Godbless on your delivery 💖

4y trước

thankyou po mommy😇

Kaya mo yan sis! Think positive☺️ Dka pbbayaan ni God magtwala ka lng. God Bless😘

4y trước

salamat mommy😊

Praying na maging safe kayo ni baby mo,sis. God bless po . Kaya mo yan.

4y trước

salamat po mommy😊

kaya yan sis ako nga 70% CS pero normal ako nanganak tiwala lang

4y trước

opo thankyou mommy😊

Goodluck po mommy! Have a safe delivery soon! 😘 Godbless

4y trước

salamat mommy😇

Goodluck mommy. Have a safe delivery po🥰🥰🥰

4y trước

salamat po mommy😇

kaya mo yan mommy diba strong tayo..Godbless and goodluck

4y trước

opo mommy thankyou😇

kaya mo yan . lahat ng mommy strong 😊

4y trước

yes mommy thankyou😇