hello gudeve ask ko lang kung pawisin din ba ang baby niyo at kung bkit humihikbi xa habng ntutulog

Salmat po sana po eh masgot niyo tanung ko keep safe at godbless

2 Các câu trả lời

Pawisin talaga ang mga baby ngaun. Yong baby ko din di lang hikbi minsan may tawa rin na kasama kahit tulog.normal lang ata yon sa baby.

Sabi nila mainit daw kase sa katawan ang gatas kaya pawisin sila lalo na yung ulo. Nananaginip po siguro kaya nahikbi.