Hello mga mommies good day! . ask ko sana pwedi ba na di ko gagamitin ung apilyedo ni ex husband ko sa pagkuha ko nang panibagong philhealth po? 3years na kaming hilaway. Kukuha sana ako nang bagong philhealth po para magamit ko sa aking panganganak po

. salamt sa maka sagot. Pa help ako mommies s

1 Trả lời

kasal po kayo sis?kasi alam ko kapag kasal naka dependent ka dun kay ex hubby mo,or if may philhealth ka na dati hindi ka pwedeng kumuha ng panibago yun na yung account mo...

4y trước

pwede mo pa yun magamit,kung hindi mo nahulugan pwede mong bayaran ng whole year pero yung mga nalagpasan mo na contribution hindi mo na mababayaran, hindi ka na pwede mag open ng panibago,yun na yun sis..