hello po, totoo ba na bawal pumunta sa burol pag buntis? namatay kasi lolo nang asawa ko nakakahiya naman kung di ako papakita dun, paano kaya yon?

salamat sa sasagot !! ??

7 Các câu trả lời

Mas maganda sumunod nlng din as pamahiin e ako kc ngbuntis tas November namatay pamangkin ko pumunta at sumilip ako, di ko lng alam kunga un dahilan kung bakit ako nakunan.

hello po. pamahii lang po yan.. pwede nmn po pumunta pero wag na pong ssilip or lalapot its because ung sa formaline DAW po.

pamahiin lng ang mga yun, pero wla naman mawawala kung maniniwala ka . pwede karin naman pumunta wag ka lang sisilip 😇

superstition lang siya, sis. ako pumunta ng burol twice at okay naman ang mga anak ko

Hehehe pamanhiin yun nagpunta din ako burol pro binawal tumingin sa patay

it's an old sayings.