Normal ba ang pag ihi ng mapula parang may kasamang dugo pero light lang ang kulay5 weeks pregnant??

# salamat sa sasagot

6 Các câu trả lời

Hindi po. Wag nyo po baliwalain kasi ako nung college ako akala ko ni regla ako nun kasi umihi ako ng dugo as in dugo talaga sya tapos binalewala ko lang kinabukasan nun ayon grabe yung sakit hindi ka makatayo naiiyak ka nalang sa sobrang sakit ng tiyan mo maya maya bigla kang sumuka tapos ang putla ko na nun yun na emergency ako grabe na pala yung UTI ko dati. Maya maya kasi yung sakit ng tiyan ko nun. Sabihin mo na yan sa OB mo para ma resitahan ka ng gamot ang hirap pag may uti ka lalo na buntis ka.

1y trước

salamat po🙂

Baka may UTI ka po, pa check kana sa OB mo para ma advise ka to do lab test

Not normal. Might be UTI or something else. Pls pa check up po sa OB

hindi . kya dapat nag bubuko juice ka na fresh at maraming water .

no not normal pls consult your ob asap

not normal at all