Hello mommies sino dito constipated lagi, prone ba sa almoranas kapag ganun lagi?? 4months preggy.

Salamat sa sagot

7 Các câu trả lời

Fruits and veggies po. Ako hirap dumumi noong di pa ako buntis pagkawala akong veggies sa maghapon. Pero kung meron, regular ako. Every morning pagkagising, pagminsan naman gabi palang nasiCR na ako depende sa dami ng nakain ko s a maghapon. Ngayong buntis ako, regular pa rin ako and thankful kasi si baby mas gusto ng gulay ang kinakain ko kaya walang problema sa pagdudumi.

Papaya (in moderation) and more water po. Wag din po piliting umire kung hindi talaga kaya. Yakult din po baka makatulong.

ako po mi may almuranas nako before magbuntis as in maliit lang sya pero ngayon nasa 4months nako feeling ko mejo lumaki sya

Hi mhie! Same tayo .. tsaka pag ang calcium ako constipated din .. more water, veges, citrus fruits mhie proven

nag yogart ako sa morning tpos gatas sa gabi kaya maganda ung pag dumi ko 😊

2y trước

ayaw ko kase lasa ng yogurt mi. 😁

kain po kayo hinog na papaya, yakult, gatas at maraming tubig

yakult at maraming water lang ginagawa ko mi.