Ito po ang binigay ng OB ko ok po kya to sino po nka gamit nito

Salamat #pregnancy

Ito po ang binigay ng OB ko ok po kya to sino po nka gamit nito
22 Các câu trả lời

wala ka po bang tiwala sa ob mo sis? bat ka po nagpapa check up sa kanya kung may doubt ka sa mga nirereseta o binibigay na gamot sa iyo? sayang lang eh. kung wala ka pong tiwala sa ob, kanino ka magtitiwala about sa pregnancy mo?

Folic acid din naman po iyan, iba iba talaga ang brand na binibigay ng mga OB. Sakin kasi color green tapos nung 2nd semenster up to now is brown na siya pero folic parin na may kasamang ferrous.

Ang dami namang galit dito. Pwede nyo rin naman sagutin si ate ng hindi nagagalit. Natural lang naman sguro magtanong ano? Kakatakot na magtanong dito ang daming galit. Maging unawain sana jusko

opo ganyan din po iniinom ko. resita saakin ng OB ko. need natin yan momshie para sa development ni baby. ako continue ako pinapainom ng OB ko. I'm 11 weeks now 😊

Folic Acid mommy is important sa pag bubuntis take ka po nyan.. safe po yan beside si OB naman po nagbigay.. always trust them 💕

Kung prescribed ni OB mo mamshie no doubt ok na ok yan🙂 sakin folic acid ko nung 1st tri FOLART ung gamit ko.

Nagtatanong ng maayos yung tao baka first time niya lang mabuntis kaya di niya sure kung safe binibigdeal niyo ng masyado.

4y trước

kahit naman ako eh sinearch kopa yan eh kase di naman pinaliwanag kung para san yung folic sinabi lang na inumin pero dahil curious ako sinearch ko btw first baby din akin. #4months

Folic acid din pero other brand 1st trimester ko tpz 2nd trimester ko folic acid din pero ibang klase na

ganyan din pina take saken ni ob simula 3months ako pero ngayon dina ako nagtatake ng folic acid.

natry q yan dati sa first trimester second and third yung ferros with folic nah

4y trước

same. ung hemorate FA