Ask lang po pag nag pa oggt po ba Hindi ba talaga pwede uminum ng tubig until d makuhaan ng test?

Salamat po

5 Các câu trả lời

hindi po pwede mii.. usually sa last kain mo milk nalang dapat inumin or tubig at 10pm usually bago ka magpakuha ng blood at 6am usually..kukuhanan ka ng blood at 6 taz kailangan mong umihi before ibibigay yung glucose..kaya payo ko rin pqg napunta ka na sa lab dun ka na umihi, wag sa bahay para d ka mahirapan kasi bawal ka pang magwater..

hndi po pwde kasi tatlong beses ka nila kukuhanan ng dugo pero sa pangalawang kuha nila sayo my ipapainom sila na juice

yes po mii .bawal po. kilangan wala po tlaga laman ang sikmura. fasting po start ng 11 pm un ang last kaen po.

Fasting. Kain ka 12mn para 8am pakuha ka na dugo 1 hr interval each, 3 times.

opo wala ka kahit ano na itatake.