Paano Po Yong Oggt test

Paano Po Ang pag fasting??

8 Các câu trả lời

8hours po tapos po kuha cla blood sau and my papainom na PARANG orange juice tas mag wait ka ulit 3hours kukuhanin ka ulit po ng blood tas pwde ka ng kumain nun😊😌

8 hours fasting po. then 3 times ka po kukuhaan ng dugo. then may ipapainom na glucose juice then titignan if mataas po sugar nyo.

8 hours fasting. 3 times ka kukuhanan nang blood sample, tig 1hr gap. May ipapainom sainyo na juice for oggt, bawal po yun isuka.

ogtt (75%)-8 hrs fasting, nasa 800 pesos yan or less. ogct (50%)- kahit 2 hrs fasting, 500 lang ata yan

Bawal po kumain sa loob ng 8 hours hanggat di kapapo nakukuhanan ng dugo

hi po ask ko lang... ilang mons po un pag mag pa fasting ka...

ahh ok tnx po

8 hrs

4y trước

650 to 800+po depende sa clinic