Sino po dito ang Subchorionic Hemorrhage based sa Trans V . Any help or advice naman po?

Bukas pa po ang punta ko sa OB. Salamat po

1 Trả lời

may blood po na nakapalibot sa fetus magbibigay po c ob mo ng pampakapit

2y trước

Same po tayo ako minimal lang po at hindi naman ako nagspotting. My ob advice po na magDuphaston ako 3x a day for 1 month at bed rest. Ngayon po nakaHeragest naman ako for 1 month dahil may history po ako ng miscarriage. Hindi naman po yan nakabalot kay baby ibig sabihin po may part ng placenta or sac na nadetached at kapag ganon may blood clot na nabubuo delikado po iyon kasi pwede mauwi sa miscarriage pero kung susundin payo ni ob magiging ok po lahat.