Subchorionic Hemorrhage

Mga miiii sino sainyo may same case sakin, 1st trans v maliit pa lang ang nadetect na subchorinic hemorrhage then nung nagpa2nd trans v ako yesterday biglang laki. As advised by OB, bed rest lang daw. Any other tips?

4 Các câu trả lời

complete bedrest sis. yung literal na tatayo ka lang para mag cr o maligo. inumin lahat ng niresetang gamot. pray. iwasan mastress. be happy. para happy din ang baby.

same case sis,pinag take ako ng duphaston 3x day tapos bed rest sana next check up ko mawala na

same case din po saken bed rest at binigyan ako ng pampakapit pero ndi nman ako nag, spotting

ganyan din ako sis . wala na nga akong ginagawa , lumaki pa ang bleeding ko.

6mo trước

ako din po saan kaya nakukuha yun ganito na nga sa panganay naulit pa sa bunso nakakaworry 🥺