Hi mga mamsh 20weeks pregnant po..Ganito din ba ang ob niyo everytime na may tanong ka kahit simple thing lang.. need pa ng bayad??TIA

Salamat po

11 Các câu trả lời

Yung ob ko reachable through phone. Isang tawag lang. Syempre every visit sa clinic may bayad talaga. Pero kung sa call lang, ineentertain parin nya ako and syempre wala nang bayad yun. Private hospital yung ob ko.

Sa akin noong preggy ako.. Everytime my nararamdaman ako pumupunta ako sa OB ko,tapos cheni-check niya kme n baby..tapos hindi niya na ako pinapabayad ,mag babayad lng daw ako if every sched/monthly check up ko..

Lahat kasi ng questions ko.. Tinatanong ko pag check up ko mommy😊 hahaha.. Yung ibang questions na minor lang ang katext ko yung secretary niya😊

The only moment na magbabayad ka kapag may actual/personal visit kayo for consultation. Pag mga inquiries vua text, chat or call it should be okay.

no po. minsan dis oras ng gabi tumatawag ako via viber if feeling ko emergency, oks naman sa kanya. walang singil.

Nope. Kung ano lang yung pf niya. Minsan kapag emergency kaming nagpupunta sa kanya di na niya kami sinisingil

Hindi po if magtaganong ka lang. Kung magpapaconsult ka tsaka ka lang naman magbabayad.

Aiii hindi naman yan pwede.. Check up lng taalaga binabayaran jan dapat..

Pag message mommy wala naman po bayad. Pag check up lng meron.

No. Ang OB dapat available anytime you have concerns.