Pwede po ba kahit hot water itimpla itong anmum?

Salamat po sa sasagot

Pwede po ba kahit hot water itimpla itong anmum?
19 Các câu trả lời

parang warm lang ata nakalagay sa instructions at hindi sobrang hot.. kasi baka may ingredients yan na di pwede sobrang mainit ilagay.. try mo din ibang flavors . ang yummy nung mocha latte 🥰

7mo trước

Salamat po

hello mii yes po pwede. Anmum ako before hot and cold timpla ko. but then naka enfamama nako ngayon and served with hot water ang gusto ko.

i prefer talaga hot every morning then nilalagyan ko ng quacker oats ( fiber) then sa gabi before bed time hot din.

yes mi mas okay hot water para maluto ng maigi yung Powder bago itake. ganyan sakin pero mocha flavor

Warm or Cold lang po dapat kasi pag too much sa init yung nutrients sa gatas mawalan ng bisa

Mas okay lasa ng chocolate sis. Hot water ko rin sya iniinom and ang chubby ni baby paglabas 😁

Yes mi. Hot water pagtimpla ko noong preggy ako at plain lang din ang prefer ko.

yes mii ako hot water ko sya iniinom nuon ☺😊

Yes po pero okay warm water para di ka mapaso ☺️

pwede po. ako kasi cold lqng.. ginawa kong juice