hi mga mami 20weeks napo ako bukas makikita napo kaya gender ni baby? tysm po🥰

Salamat po sa sasagot

5 Các câu trả lời

Possibly Po yes, pero depende din Po sa position ni baby kya Sabi ng iba kausapin dw Po Bago magpaultrasound. 19 weeks n rin me tom, I'm thinking na magpaultrasound n din pra lng may peace of mind aq kse until now di ko pa nararamdaman galaw nya or bka naeexcite lng din Ako haha.

2y trước

thankyouu po🥰❤️

yes po mommy, nagpaultrasound po ako 20weeks kita na po gender☺

2y trước

thankyouu po, kakain po ba ako ng matamis bago mag pa ultrasound para malikot po sya sa ultrasound? thankyou po

Yes but depends sa position ni baby. 16wks nakita sakin

Yes ako 18w kita na

2y trước

mii effective po ba yung kakain po muna ako ng matamis tsaka malamig na tubig para malikot si baby sa ultrasound? thankyou po

Yes po