malapit na po ako magka regla sa katapusan na...pero feel ko po buntis ako..pero not sure..my sintomas po kasi akong nararamdaman ng pag bubuntis.. 2 na po sana anak ko kaso hndi po nabuhay yung panganay..bali ngayon po isa lang anak ko 6months old napo.

nag PT po ako nung MAY-15 po ata yun but not sure sa date..negative po results eh.. kaya ask ko po iisipin ko pa rin poba na buntis ako? #salamat po sa sasagot..??

1 Trả lời

may ibang symptoms naman ng monthly period and early pregnancy na halos parehas kaya minsan yung iba hindi na napapansin. kung ang expected mong pagkakaron ng period ay sa katapusan, i suggest antay mo nalang muna sis anyway ilang days away nalang yun. 😊 kung hoping ka na buntis ka at feel mo naman, claim mo na! 😁 pag di ka nagkaron sa katapusan, dun ka nalang ulit sis mag PT.

5y trước

salamat sa pag sagot sis..😁