5-6x a day na poops

hi. salamat po sa sasagot. si lo ko po constipated sya before hanggang sa mahanap ko ung right na gatas para sa knya. once a day na sya nagpu poops. ngayon po nagrashes ung pwet nya at nilagnat at nagtae I think dahil sa pag iipin. ngayon po wala na syang rashes sa pwet hndi na dn nilalagnat totally magaling na. malakas na dn kmaen at masigla. ang worries ko lang 5-6 times a day sya magpoop. watery dun sa dati nyang milk (nestogen) pinalitan ko ng Bonna hndi na watery pero 5-6 time a day pa dn. normal na po ba un? #1stimemom

1 Trả lời

momi if ilan days na po and you're a bit worried mas maganda to consult your pedia baka po may lactose intolerance siya or baka normal lang po..mahirap po ang dehydration sa baby