Hello po, Ask ko lang po. normal ba yung bihira lang dumumi? as in 5 days after bago ako dumumi. pansintabi lang po. worried lang po kase ako, 16weeks na po.

Salamat po sa makakasagot ng tanong ko.

2 Các câu trả lời

Parang di naman normal sis kasi kahit di buntis masama ang hindi dumudumi ng ganyan katagal. Mas better na sabihin mo yan sa OB mo para kung may kailangang inumin or what, basta damihin mo lang din ang inom mo ng tubig saka exercise and more fibre dapat ang pagkaen mahirap na baka pati si baby madamay. Hindi naten alam.

5y trước

Di ko lang alam sis. Nung saken kase niresetahan ako ni OB ng suppository para magamit ko incase na constipated ako. Basta daw 1 to 2 days medyo normal pa di makadumi.

Hala ang tagal. Inom ka madmi tubig tas kain ka papaya

5y trước

Hindi po mamsh.