good eve po ano po kaya itong nasa braso nya at anong maaring igamot??

salamat po mga mhie

good eve po ano po kaya itong nasa braso nya at anong maaring igamot??
1 Trả lời

nagstart ba sia sa parang insect bite, then naging blister, then nung nabutas ung blister palaki ng palaki ung sugat, kasi natutuklap ung balat sa gilid? naging ganyan kalaki sa baby ko. pumunta kami sa pedia. mamaso or impetigo ang tawag. reseta ng pedia ang cetaphil antibac bar soap kapag naligo. after maligo, langgasin ng tubig na may asin ang affected area. then lalagyan ng niresetang antibiotic ointment.

1y trước

sge mhie salamat po