Ano po kaya magandang pantagal ng pimples while pregnant? Sobrang dami na kasi at masakit sa mukha🥺

Salamat po 😊 #advicepls #pleasehelp

2 Các câu trả lời

ako d ko pinapansin kasi, the more na gumamit ako ng facial wash na ginagamit ko nung dalaga pa ko like nivea pink pearl face wash lalo lang ako tinitigyawat. so ang ginagamit ko nalang is ung dove beauty bar soap, mild na at pwede din sa katawan. natutuyo agad pimples ko. mawawala rin yan mommy sa ngaun kasi napansin ko mas mabilis mag ka reaction ang katawan natin once na may nilagay tayo while pregnant. unlike nung dalaga pa hindi masyadong sensitive.

Maghilamos k nlng ng madalas