ano po pwdeng inumin na gamot kapag masakit ang ngipin .. may gamot po bang pwdeng inumin ?

Salamat po 🙏🏻#1stimemom #firstbaby #pleasehelp

2 Các câu trả lời

masaket din ipin ko kaso takot talaga ako magtake ng mga gamot. ang laki na kasi ng butas ng ipin ko.. ang ginawa ko po is maaligamgam na tubig na may asin. or. magdikdik ng luya,bawang at sili. tapos ilagay sa butas. (dito nawala saket ng ipin ko) :)

Usually po paracetamol lang ang pwede sa pregnant for pain relief.

3y trước

Ahh okay po ☺️ di po talaga ako makatulog sa sakit .. na iiyak na ako sa sobrang sakit 😅 .. salamat po 🙏🏻