31 weeks baby bump 🤰

Sakto Lang poba Yung laki Ng tiyan ko para sa 31 weeks?#1stimemom Sabi kse nila maliit daw😔#advicepls

31 weeks baby bump 🤰
9 Các câu trả lời

Same lang tayu sis. 30 weeks and 3 days na ako peru i can still hide my bump kc maliit. Basta importante ramdam mong active si baby.

Maliit din sken momsh. 8months nako. Since payat din kasi ako kaya sguro di din ganun kalaki. pero sobrang active nya.

4y trước

ganun din siya ehh araw araw ko nman ramdam Yung pag galaw niya🥰

Iba-iba momsh. kalma ka lang. mas maliit pa nga akin dyan but that’s okay. As long as healthy si baby

Don’t mind them mommy, maliit din ako magbuntis pero pagdating ng 8months lumaki rin sya.

Sakto lng po.. Di pa sya mababa momsh.

OKs lng yan 1st tym kasi

sakto lang po mumsh

sakto lng po mommy

sakto lang sis