15 weeks pregnant

Sakto lang po ba yung laki ng belly ko sa 15 weeks? #firstbaby #pregnancy #1stimemom

15 weeks pregnant
5 Các câu trả lời

Pag nakaharap po kayo parang hindi preggy pag nakaside view kita naman po ng iyong bump. Depende po kasi sa katawan ng babae at lalo na kung first time magbuntis po. Basta po pag wala naman sinabi si OB niyo po na maliit si baby ganun huwag po kayo mag alala. Anyway,Pretty niyo po may pagkahawig kayo sa reporter na si Maris Umali.😊

4y trước

Thank you po, sa filter lang yan kaya maganda hehehe😅

Ang ganda mo naman sis! Kaya lang, Hindi naman kita kung malaki o maliit yun tyan mo sa pic 😂 As long as healthy si baby sa mga ultrasounds mo, no need to worry about your belly size. 😊

4y trước

Ay hindi ko napansin dami kasi pic akala ko same position lang 😂 Basta healthy si baby sa ultrasound at check-up mo. No worries na 😄

hi po...Saspa rin po kayu..ano pong province ng family nio🙂

Gandang buntis!!! 🥰🥰🥰 Sana all 😓

Pretty momma 😍