TEAM FEB!

Sakto lang po ba laki ng baby bump ko? Sabi kasi nila ang laki daw e. Sino dito ka team Feb. Kailan EDD nyo mommies and ano gender ng baby? Hihi. Excited FTM here.

TEAM FEB!
190 Các câu trả lời

Feb 14 edd ko ,hehe sana 14 tlaga para valentines gift namin ng hubby ko.pru sa dec pa aku ulit magpa ultra pra malaman ko gender ni baby..malikot sa mga moms c baby nuh

5y trước

Oo nga eh magulat nga ako minsan sa sipa nya

Meron po tlga malaki magbuntis meron dn maliit lng. Bawas k nlng po ng rice konti konti nlng para hnd msyadong lumaki si baby sa tummy bka mahirapan kpo manganak.

5y trước

Noted sis, ang problema kasi nakakagutom ng sobra.

Okay Lang yan sis as long as Sabi ng OB mo okay naman ang amniotic mo and ang size ng baby is okay sa age niya. Iba iba naman ang katawan natin eh :)

Team Feb here. Due @20th. Baby boy🙂Ftm ako kaya hindi ganyan kalaki. Depende din yan sa built ng katawan. Godbless s ating lahat n manganganak🤗

Yung ob ko everyday nagkkta kami, gigil sakin iCCS daw nya ko anlaki daw ng tyan ko for 7mos, pang kabuwanan na daw.haha Feb 8 due date ko, an its a boy❤

5y trước

Tinatakot nila tayo sis hahaha. Congrats sa baby boy!! Hihihi.

Ako po sabi din nila sa akin malaki ang baby bumb ko pero dahil sa polyhydramnios ako.. Sana mag normal ang lahat habang lumalapit ang due date...

Feb 14💕 here pero repeat cs kya di pede mag give birth sa mismong duedate. Baby👸prinsesa is on the way💕💕💕

❤️😍🙏feb 10 edd ko momhssie..😍😁😊 Bby girl na..pnganay ko boy 9 yo.. Godd luck stin God bless us all 🙏

Mas malaki pa baby bump mo kesa sakin mamsh haha due date ko ngayong dec 😊 bawas lng sa rice Keri lng naman yan 😊

Malaki sya 😊pero wag magalala kaya yan iire 😊basta lakas lang ng loob tas pray tayo kay God at kausapin si baby😊💕

5y trước

Hi momsh ann😂