Hello po team Feb. Ang edd q po ay Feb 23. Mga mhie kita nyo nb gender ni baby nyo?

#gender ni baby

13 Các câu trả lời

ako po feb.22 pero hindi pa po ako nagpapaultrasound,pero sna pagnag pacheck up ako ask ko kung pwde nako maultrasound ulit,gusto ko nadin mkita gender ni baby

2y trước

Same tayooo feb 22

Hello po, nakaka ramdam n po ba kayo ng medyo pressure sa may puson and ngawit sa likod? Lower back pain ganon po? Thank you!!

2y trước

feb 18 sa akn momsh ang request skn ng OB ko CAS ULTRASOUND this 23

Feb 18 edd q. 3 months palang aq nkita na agad gender ni baby.. tas last sept 4 confirmed tlga ba baby boy.. 😊😊

feb 22 here. check up ko po bukas, kung advise na magpaultrasound try ko din po iask kung kita na gender ni baby

Same tayo feb 23 sa LMP. 🥰 4months palang tayo, sabi nila mga 20weeks mas malinaw na makita ang gender.

edd Feb 27 by October 1st week gender reveal na si OB/sonologist #teamfebruary

Feb 3 sa akin😊 pero di ko pa alam gender nya😍 nakakaexcite

hindi pa po pero sabi ng oby ko this 14 sana magpakita hehe🥰

2y trước

wow sana sakin rin sa 25 balik ko 20weeks na ako nun

Feb 07 po😊 Kita na gender ni baby at 16 weeks.

sa akin po hindi pa February 19 edd ko